4 Lời Khuyên Để Chăm Sóc Mí Mắt Của Bạn

4 Lời Khuyên Để Chăm Sóc Mí Mắt Của BạnTrong vẻ đẹp của chúng tôi thói quen, chúng ta nghĩ gì về việc chăm sóc của chúng tôi, mặt với loại kem giữ ẩm mặt nạ và tẩy tế bào chết, nhưng chúng ta thường quên chăm sóc của mí mắt của chúng tôi! Tuy nhiên, nó là một trong những khu vực nhạy cảm nhất của chúng tôi, mặt. Cánh tay của mình với một mắt đường viền, chăm sóc micellar nước và huyết thanh, và làm theo hướng dẫn!

Mí mắt, với môi, là phần quan trọng nhất của mặt khi nói đến trang điểm.

Vậy nên, phải cẩn thận. Mí mắt nên được theo dõi chặt chẽ hơn kể từ khi họ được bốn lần mỏng và nhạy cảm hơn cả phần còn lại của khuôn mặt.

Họ xứng đáng được nuông chiều bốn lần nhiều hơn.

Thường, ưu tiên cho phần còn lại của mặt, nhưng bây giờ bạn sẽ cần thêm mắt đường viền bước để vẻ đẹp của bạn thói quen.

Trước khi bạn bắt tay vào xây dựng một mắt , chắc chắn mí mắt của bạn đã sẵn sàng để phù hợp với tất cả các sản phẩm cần thiết, và giữ chúng nguyên vẹn trong càng lâu càng tốt.

Khám phá, trong 4 thủ thuật,

Chăm sóc mí mắt của bạn: những cử chỉ làm theoChăm sóc mí mắt của bạn: những cử chỉ làm theo

  • Mí mắt và đường viền được dọn dẹp cho sạch bề mặt với một miếng bông nhúng vào nước micellar . Các Klorane chống nở việt quất là hàng đầu.
  • Mắt đường viền là vuốt và cống buổi sáng và buổi tối với một giọt huyết thanh, hoặc tốt hơn một điều trị cụ thể.
  • Các cử chỉ: chạm vào ngón tay từ bên trong phía ngoài vòng hai đến ba lần để thâm nhập vào ngôi đền. Sau đó, vào thùng.
  • Không chất béo được đặt trên mí mắt . Nếu nó khô thêm, điều này làm cho nghệ sĩ: một pschitt của giữ ẩm phun Optone (thuốc) trong ánh sáng đám mây.
  • Khu vực này là xì hơi bằng cách để cho các bông ngâm trong hoa cúc hoặc việt quất nước hoa lưu giữ trong tủ lạnh.

Thói quen vẻ đẹp của những đôi Mắt của BạnThói quen vẻ đẹp của những đôi Mắt của Bạn

Nhìn tắt? Mệt mỏi mí? Bạn không bao giờ. Bởi vì mỗi ngày, bạn làm việc đó.

  • Trong buổi sáng, bạn kích thích giao thông. Các cử chỉ đúng: ra một hình xoài của kem mắt vào các ngón trỏ. Chạm vào phác thảo của mắt, từ trong ra ngoài. Nhúm sự ra đời của mũi giữa các ngón tay trỏ, sau đó giữa và kết thúc của mày. Kết thúc bởi nén những ngôi đền với nắm đấm của bạn đóng cửa.
  • Trong những ngày, bạn làm mới. Tốt exo: từ từ nâng lông mày của bạn bằng cách mở rộng đôi mắt của bạn, không phải căng trán (10 giây), sau đó hạ chúng từ từ. Và nhắm mắt lại rất khó khăn. Lặp lại tất cả ba lần.
  • Trước khi đi ra ngoài, bạn mở ra. Các cử chỉ đúng: áp dụng hai nâng-giữ ẩm vá, sau đó cho nó ngồi, 15 phút, chắc chắn nhấn hai bạc đá tráng miệng thìa trên mí mắt. Áp lực sẽ cho phép, như một phần thưởng, để thư giãn và kích thích hệ thống thoát nước.
  • Trong những buổi tối, bạn loại bỏ. Lựa chọn một hai pha hãy-tẩy. Nước một nửa, một nửa dầu chúng tôi đã không làm điều tốt hơn để làm tan nhẹ nhàng trang điểm và mascara nhất bướng bỉnh. Sau đó ngâm hai Năm Lên phẳng bông. Để lại một phút tốt trên mắt và lông mi để triệt để thấm với giải pháp làm sạch , sau đó, đột quỵ để xóa. Rửa sạch với một Kleenex ngâm trong nước nóng để loại bỏ tất cả các dấu vết của béo.

No comments yet

leave a comment

*

*

*