Ánh Sáng Mặt Trời-Nó Cơ Thể Của Bạn Tốt

Ánh Sáng Mặt Trời-Nó Cơ Thể Của Bạn TốtBởi Tiến Sĩ.

Ánh sáng mặt trời chúng ta đều cảm thấy khi chúng tôi được tiếp xúc với nó, nhưng làm bạn biết tại sao không? Tiến sĩ Michael F. Holick, một chuyên gia hàng đầu trong vitamin D, với một danh sách đầy ấn tượng của các tài liệu tham khảo, nó chính là người thích hợp để giải thích sức mạnh chữa bệnh của mặt trời.

Ông học tham khảo bao gồm đầu của tôi, Tiểu đường và dinh dưỡng ở thành Phố Boston, và bệnh Viện Boston Đại học trung Tâm Y tế từ năm 1987 đến 2000.

Anh ta hiện là giám Đốc của Xương chăm Sóc sức Khỏe, phòng Khám, và thầy về y học, sinh lý học và lý Sinh ở Boston Đại học trung Tâm Y tế. Ông cũng là giám Đốc của Đại học Boston Heliotherapy, Ánh sáng và Da phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Trong khi theo học tại Đại học Wisconsin, ông đã làm việc cùng với Tiến sĩ Hector DeLuca trên vitamin D, và luôn luôn hạ cánh của mình MS bởi xác định 25-hydroxyvitamin D3 như hành hình thức của vitamin D trong máu của con người.

Đây là hình thức bạn muốn đo để xác định của vitamin d tình trạng.

Cho tiến sĩ, ông đã xác định được sinh học thức hoạt động của vitamin D trong 1.25-dihydroxyfitamin D3. Như một nhà nghiên cứu, ông tham gia trong các hóa chất đầu tiên tổng hợp của 1.25-dihydroxyvitamin D3, được sử dụng để điều trị bệnh xương trong bệnh nhân suy thận.

Sau đó anh trở nên quan tâm đến sự hiểu biết làm thế nào vitamin D được sản xuất trong da. Vì vậy, ông ấy được phát triển phương pháp để xác định làm thế nào yếu tố như thời gian trong ngày, mùa, vĩ độ sắc tố da, và béo phì ảnh hưởng này da quá trình.

“Tôi cũng nhận ra rằng da đã vitamin d thụ,” ổng nói vậy. “Điều này có nghĩa là hình thức hoạt động của vitamin D cho da, và tôi muốn biết lý do tại sao. Nó chỉ ra rằng hoạt động vitamin D ức chế các tế bào của da và làm cho nó một cách rất quan trọng.

Sau đó tôi nhận ra rằng anh có thể sử dụng nó để điều trị của một người bình thường hyperproliferative bệnh da: vẩy. Tôi giới thiệu các khái niệm, vào giữa thập niên 80, một đề tài ứng dụng của vitamin D hoạt động cho việc điều trị bệnh nến …

Tôi cũng đã tiến hành nhiều nghiên cứu khác để xem như thế nào vitamin D được hấp thụ bởi cơ thể và các tác dụng sức khỏe của bạn.”

Ánh sáng mặt trời là cho sức khỏe

Ánh Sáng Mặt Trời-Nó Cơ Thể Của Bạn Tốt 2

Nếu bạn đang tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, tất cả năng lượng của mặt trời trên làn da. Trong 40 năm qua, bác sĩ đã công bố ý tưởng rằng họ sẽ không bao giờ được tiếp bởi vì nó thiệt hại làn da của mình và gây ung thư da.

Những gì họ không đánh giá cao là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhiều sinh học quan trọng trong quá trình da. Đây là để phân biệt được nuốt miệng vitamin D.

Trong khi tham gia một vitamin d Bổ sung sẽ cải thiện tình trạng vitamin d,bạn sẽ được hưởng lợi từ ánh sáng mặt trời cung cấp vitamin d sản xuất.

Rất tiếc, phần lớn người trong mùa đông năm không có thay thế. Nhưng trong mùa xuân, mùa hè và mùa thu nó nên được hưởng lợi từ một ý nghĩa ánh nắng mặt trời, việc sử dụng các ứng dụng “dminder.info” Tiến sĩ Holick thảo luận của mình PowerPoint, ” ánh sáng mặt trời cho sức khỏe.”

Không chỉ ánh sáng mặt trời làm cho vitamin D trong da nó cũng làm cho beta-ngày vì vậy, bạn cảm thấy tốt hơn, và nitơ khí đó có thể giúp hạ huyết áp của bạn, và một số khác hóa chất mà bạn có thể không có được từ việc một vitamin D Bổ sung.

“Điều quan trọng là phải nhận ra rằng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, một tiếp xúc với các lượng năng lượng khổng lồ đó vào cơ thể.

Nó cũng quan trọng để biết rằng không khí hấp thụ hầu hết các bức xạ có hại mà các trời cho tự do, bao gồm cả x-tia, tia gamma và tia cực tím C (ỐC) bức xạ.

Vì vậy, nếu các bạn nhìn vào mặt trời quang phổ, để xem có bao nhiêu UV thực sự đạt đến hành tinh trái đất, đó là một số tiền nhỏ. Và tất cả năng lượng mà đến từ mặt trời, một số tiền rất nhỏ của ít hơn

1 phần trăm là chịu trách nhiệm sản xuất của vitamin D trong da, nó là ước tính khoảng 0,1 phần trăm của tia cực tím b bức xạ…”

Sự khác biệt giữa SỐNG và HẠN bức xạ

Có hai loại tia cực tím mà đạt được những bề mặt của trái đất: YÊN và HẠN. Các HẠN bức xạ có một thấp bước sóng, nhưng nhiều năng lượng hơn so với các RỒI. Nó là thú vị đó, mặc dù năng lượng cao hơn, xâm nhập vào sâu hơn bên trong hơn RỒI.

Lý do cho việc này là protein, DNA, ARN và những chất hóa học trong bì CỰC hấp thụ bức xạ rất hiệu quả.

YÊN bức xạ, mặt khác, không phải là không hấp thụ vì vậy, hiệu quả, vì vậy nó thấm sâu vào làn da và có thể dẫn đến thiệt hại cho da, bao gồm cả mạng của nó collagen ma trận, làm tăng nguy cơ nếp nhăn.

Nếu bạn da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hắc tố trong người da hắc tố, một sắc tố da mà hành động như một tự nhiên, chống nắng. Tia cực tím cũng gây ra chéo của DNA của anh, nhưng làn da của tổ chức enzyme mà cụ thể vỡ ra và sửa chữa liên kết ngang DNA.

Vì vậy, làn da của bạn thực sự hoàn hảo được phát triển để địa chỉ và chữa lành những thiệt hại DNA gây ra bởi ánh nắng mặt trời.

“Nếu các bạn nhìn vào mặt trời quang phổ, và sau đó hãy nhìn những bức xạ là trách nhiệm cho những nguyên nhân của vụ cháy, và những bức xạ là nguyên nhân của việc sản xuất của vitamin D, trên thực tế, các ban đỏ [da đỏ] chủ yếu xảy ra ở cấp độ cao, nơi các vitamin D được sản xuất.

Vào giờ ăn trưa khoảng 15 phần trăm của người da đỏ chống được tiếp xúc, nhưng 85% của HẠN quang. Cuộc SỐNG độc lập của các HẠN bức xạ dẫn đến đốt bởi ánh mặt trời.

Điểm mấu chốt là, tất nhiên, và các tin nhắn, tôi luôn luôn cung cấp cho là anh không bao giờ muốn có bị cháy nắng. Đây là hại nhất cho làn da của bạn, với một nguy cơ bệnh ung thư da như nếp nhăn”, Tiến sĩ Holick.

“Ánh mặt trời có thể làm hỏng da? Tôi không nghĩ rằng đó là không có nghi ngờ rằng quá nhiều ánh nắng mặt trời, đặc biệt là ở phía trên của các tay và mặt, có thể dẫn đến những gì người do nắng.

Đây là cái gọi là ” trước khi ung thư da. Nếu bạn đang liên tục tiếp xúc với quá nhiều ánh sáng mặt trời,bạn có thể chắc chắn là một cơ sở hoặc ung thư tế bào ung thư.

[Nhưng] đây là hai hình của da ung thư, mà thường dễ dàng để phát hiện và dễ dàng để điều trị. Khối u ác tính là nguy hiểm nhất thức của ung thư da, [nhưng] nó chỉ ra rằng hầu hết hạc xảy ra trên ít nhất sun-khu vực tiếp xúc. Ánh nắng mặt trời thực sự làm giảm rủi ro của khối u ác tính.”

Ở Đâu và khi bạn có được Vitamin D để đáp ứng với ánh sáng mặt trời?

Ánh Sáng Mặt Trời-Nó Cơ Thể Của Bạn Tốt 3

Nghiên cứu của Tiến sĩ Holick đội đã chỉ ra rằng nếu bạn sống ở phía Bắc của Atlanta, Georgia, bạn không thể làm cho vitamin D trong da về từ tháng mười một tới tháng hai. Thậm chí ở Miami, Florida, chỉ có khoảng 10 đến 20 phần trăm của vitamin D bạn sẽ làm trong mùa hè.

Một nhân tố ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ vitamin D ở những vĩ độ Bắc là chiều cao của bạn. Ở khoảng 15.000 mét, bạn có thể có mạnh mẽ số tiền của vitamin D, ngay cả trong mùa đông, do thực tế là các tia nắng mặt trời, mà đi xuống dốc góc trong mùa đông, có ít không khí để xâm nhập lớn hơn heights.

“Chúng tôi cũng học để đi ra ngoài vào sáng sớm và vào cuối buổi chiều để đi Bộ, hãy của vitamin D. Nó là [nói để được] ít độc hại cho da. Nhưng, hóa ra phải có lẽ một trong những thời điểm tồi tệ nhất bên ngoài, bởi vì họ đang thổi bay đi bởi YÊN bức xạ mà có thể thay đổi hệ thống miễn dịch và thậm chí làm tăng nguy cơ của khối u ác tính. Nhưng về cơ bản họ không làm cho vitamin D,” cảnh báo Tiến sĩ Holick.

“Vitamin D được sản xuất trong da khoảng từ 10 giờ đến 3 giờ chiều cho cùng một lý do đó vitamin D chỉ có thể được sản xuất trong mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Trong đầu buổi sáng và buổi chiều muộn, như những tia sáng mặt trời hơn xiên, và được hấp thụ bởi tầng ozone. Kết quả là, bạn không cần có vitamin D trong làn da của bạn.”

Bao Nhiêu Là Cần Thiết Ánh Sáng Mặt Trời?

Để xác định điều này, Tiến sĩ Holick tiến hành nghiên cứu để xem có bao nhiêu vitamin d người lớn sẽ sản xuất bằng cách sử dụng một phòng tắm Nắng chỉ cần đủ lâu để nhận được một “tối thiểu ban đỏ liều”.

Họ đã quyết định rằng điều này tương ứng với lượng 15,000 để 20.000 IU của vitamin D. như một vị Tướng giới thiệu Tiến sĩ Holick cho thấy sự bắt đầu của họ tiếp xúc với mặt trời trong mùa xuân, hy vọng về một người thứ ba, một nửa thời gian cho đến khi bạn đã có một chút bóng tối vào giữa mùa hè.

Các ứng dụng dminder.info thực tế là Tiến sĩ Holick đã tham gia vào sự phát triển cho thấy một hợp lý bức xạ mặt trời.

Ví dụ như vậy, nếu bạn đang thường đỏ sau 30 phút tiếp xúc vào buổi trưa, trong tháng sáu, sau đó bắt đầu tay, chân, bụng và trở lại, cho 10 đến 15 phút mỗi ngày. Sau đó, đặt trên một số bảo vệ quần áo để tránh tiếp xúc quá nhiều.

No comments yet

leave a comment

*

*

*