Nhà Mỹ Phẩm: Một Sai Ý Tưởng Tốt?

Hợp thời trang đẹp trong thời trang: làm cho nó mỹ phẩm. Khi tự nhiên, tất cả có chiều hướng mà các thành phần của công nghiệp sản phẩm đẹp là chỉ trích, bạn có thể cũng đã qua đời vì sản xuất của bạn kem ngày, mặt nạ của mình cho các mặt hàng tuần của bạn lột. Nếu họ có thực sự lợi ích nhà, mỹ phẩm nên xử lý với chăm sóc. Để không để ứng biến, bạn là một người học nghề hóa học và một mỹ nhẹ, khám phá những rủi ro và các biện pháp phòng ngừa để được thực hiện với những phẩm nhà.

Mỹ phẩm nhà VS mỹ phẩm công nghiệpMỹ phẩm nhà VS mỹ phẩm công nghiệp

Công nghiệp mỹ phẩm phòng thí nghiệm đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ để sản xuất và thử sản phẩm của họ. Tất cả đều được giám sát cẩn thận một kết quả cuối cùng tôn trọng da (thường) và có hiệu quả được chứng minh.

Nó chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng làm cho nhà của bạn mỹ phẩm . Nhưng đó là một thực tế, anh không có cùng có nghĩa là lớn, phòng thí nghiệm.

Vì vậy, có ẩm chân với dưỡng tay được hiệu quả, rửa tay với xà phòng đen đã được công nhận đức tính, nhưng bằng những quả của một nhăn hoặc mắt đường viền , nhiệm vụ Là khó khăn hơn.

Ưu điểm lớn nhất của LÀM sản phẩm của họ là đơn giản của sản xuất và hài lòng. Chúng tôi chăm sóc của chúng ta, chúng ta cung cấp cho chúng ta niềm vui, chúng ta hãy thư giãn, nó cũng là một nghi lễ vẻ đẹp!

Sự nguy hiểm của mỹ phẩm nhàSự nguy hiểm của mỹ phẩm nhà

Vấn đề thực sự với mỹ phẩm nhà vẫn còn đó, họ không phải là thử nghiệm. Bạn không được miễn dịch với một phản ứng dị ứng da hoặc kích thích.

Cũng cẩn thận quá liều hoặc “công thức nấu ăn đẹp” được tìm thấy trên internet. Hầu hết là không được xác nhận, và có thể để lại dấu vết trên làn da.

Vấn đề thứ hai là của bảo tồn. Nếu bạn làm cho vẻ đẹp của riêng bạn sử dụng sản phẩm họ rất nhanh chóng. Sự vắng mặt của chất bảo quản có thể gây ra các sản phẩm để biến và gây ra, một lần nữa, dị ứng.

Mỹ phẩm nhà, có hay không?

Thẩm mỹ, không phải là bị trục xuất. Thực thời điểm của niềm vui, nó kháng cáo cho những cảm giác chung của mỗi người.

Đơn giản công thức nấu ăn được thực hiện với tươi và nếu có thể, các sản phẩm hữu cơ. Một mặt nạ với mật ong không gây thiệt hại không thể.

Mặt khác, kem dưỡng da quá liều trong tinh dầu là nhiều vấn đề.

Thường kinh tế hơn và đặc biệt là sinh thái, mỹ phẩm nhà là một cách tiếp cận trong không khí của thời gian, đó là một điều khiển của chúng tôi tiêu thụ rằng nó được ăn hoặc vẻ đẹp.

Toàn bộ điều này là để ở trong một logic của thông thường.

Mỹ phẩm nhà, biện pháp phòng ngừaMỹ phẩm nhà, biện pháp phòng ngừa

Nếu bạn quyết định làm của riêng bạn mỹ phẩm, có một vài biện pháp phòng ngừa:

  • Rửa sạch tay của bạn
  • Sạch container của bạn
  • Sử dụng tác phẩm của bạn nhanh chóng
  • Thêm vitamin E, một hóa chất để sản phẩm của mình để giữ cho nó dài hơn
  • Lưu trữ các sản phẩm trong tủ lạnh chỉ một vài ngày.

No comments yet

leave a comment

*

*

*