Ăn nhiều Hơn để Giảm Cân? Vâng, Nó có Thể Là một chiến Lược Thành công

Ăn nhiều Hơn để Giảm Cân? Vâng, Nó có Thể Là một chiến Lược Thành côngGiảm cân rất đơn giản, đúng không? Ăn ít, tập thể dục nhiều hơn, và voilà: cân tan đi. Rất tiếc, nó luôn luôn không phải là dễ dàng. Trong khi một thấp 1200 – để 1500-calorie chế độ ăn uống làm việc cho nhiều người, số lượng calo bạn cần phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng tuổi, giới và hoạt động cấp. Nếu tập thể dục cống một đoạn lớn của calo bạn đang ăn và không có đủ nhiên liệu còn lại để cơ thể của bạn là ngày quá trình—một điều kiện gọi là năng lượng thấp sẵn sàng—cơ thể của bạn có thể nghĩ nó đói và đi vào chế độ bảo tồn.

“Anh không muốn giới hạn chế độ ăn của bạn đến mức bạn lại với quá ít calo để nhiên liệu của cơ thể để làm việc đúng,” nói Bronwen Lundy, Tiến sĩ, cao cấp thể thao chuyên viên dinh dưỡng tại Viện của thể Thao. “Bạn sẽ chỉ kết thúc gây tổn hại trao đổi chất của bạn, có nghĩa là, bạn không thể để giảm cân, và có thể gây ra các rộng đạt hiệu ứng trên cơ thể của bạn và sức khỏe.”

Những gì được những hiệu ứng và làm thế nào bạn có thể nói cho dù ăn quá ít htcviet.vn calo đang gây ra giảm cân của bạn cao nguyên? Đọc để tìm ra.

Có Dấu Hiệu Của Sức Khỏe, Thói Quen Ăn Uống Có Thể Đã Sai Lầm Với Sự Trao Đổi Chất Của Bạn

Ít năng lượng sẵn sàng là phổ biến trong các vận động viên nữ—có lẽ bạn đã nghe của các vận động viên nữ triad, một điều kiện y tế đánh dấu bằng một thiếu năng lượng, thời gian không thường xuyên, và xương thấp mật độ—nhưng gần đây nghiên cứu cho thấy, vấn đề có thể rộng rãi hơn.

Trong năm 2014, các chuyên gia viết trên danh nghĩa của ủy Ban Olympic Quốc tế đề nghị rằng thuật ngữ “vận động viên nữ triad” được thay thế bởi “tương đối thiếu năng lượng trong thể thao” tốt hơn để chụp sự phức tạp của các điều kiện và thực tế là người đàn ông cũng đang nguy hiểm. Và vào năm 2016, các nhà nghiên cứu của Đại học new zealand thành phố New Zealand thấy rằng nhiều người tập luyện hàng ngày có thể có nguy cơ undereating và có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện quá. Trong thực tế, ít năng lượng sẵn sàng có thể bắt đầu gây ảnh hưởng tiêu cực cơ thể, chỉ sau năm ngày bị hạn chế calo, với nghiêm trọng hơn chứng xén lên dài hạn.

Xác định có hay không có ít năng lượng sẵn sàng. Nhờ vào bụng-làm ảnh hưởng của nhiều lành ít calo và chất xơ—như trái cây và rau— và đói-blunting hiệu quả của bài tập cường độ, bạn có thể có thiếu năng lượng mà không thực sự cảm thấy đói. Có nghĩa là bạn sẽ cần phải nhìn xa hơn của sự thèm ăn.

Để tìm ra nếu bạn đang có nguy cơ, lần đầu tiên xem xét các dấu hiệu và triệu chứng của thấp năng lượng sẵn sàng. Chúng bao gồm:Để tìm ra nếu bạn đang có nguy cơ, lần đầu tiên xem xét các dấu hiệu và triệu chứng của thấp năng lượng sẵn sàng. Chúng bao gồm:

 • Chóng mặt
 • Thiếu máu
 • Mãn tính mệt mỏi
 • Bụng khó khăn, giống như đau bụng, đầy hơi, hoặc táo bón
 • Lạnh nhạy cảm, do tuyến giáp thấp hormone
 • Thay đổi tâm trạng như khó chịu hay trầm cảm
 • Định kỳ và bệnh tật lây nhiễm
 • Nghèo hoạt động thể thao
 • Không có khả năng đạt được hay xây dựng cơ bắp
 • Lớn lên cholesterol
 • Chấn thương thường xuyên, như căng thẳng gãy xương
 • Vắng mặt hoặc bất thường chu kỳ kinh nguyệt
 • Thấp trong tình dục nam

Nếu bạn đã trải qua sở của những triệu chứng, đó là một ý tưởng tốt để làm việc với một bác sĩ hoặc chứng nhận thể thao chuyên viên dinh dưỡng để thắt chặt một số và số đo bao nhiêu năng lượng cơ thể của bạn thường chạy trên mỗi ngày. Cùng nhau, bạn có thể sử dụng điện thoại thông Minh nhất để có được một ước tính sơ. Đây là cách:

Từ phát Minh ứng dụng điều khiển, khai thác năng lượng Đốt (ngọn lửa biểu tượng). Chạm vào mũi tên ở góc trên bên phải mở rộng màn hình. Nhấn 1wk và sau đó vuốt lại để xem kết quả hơn. Chú ý số trung bình của năng lượng hàng ngày đốt vào cuối tuần.

Di chuyển trở lại để phát Minh ứng dụng điều khiển, và khai thác năng lượng Trong so Ra gạch (dao nĩa biểu tượng). Di chuyển xuống để thấy hàng ngày trung bình tiêu thụ năng lượng lần cuối tuần. (Nếu bạn không phải là thực phẩm liệt, hãy xem xét làm nó siêng năng cho ít nhất 3 ngày để có được một trung bình hàng ngày và để đảm bảo bạn ngừng lại giảm cân là do thiếu năng lượng và không lén lút calo trong chế độ ăn của bạn.)

Tiếp theo, trừ đi số anh đã bước 1 từ số bạn có ở bước 2, như thế này:

[Trung bình tiêu Thụ năng lượng (lương thực) mỗi ngày] trừ [trung Bình năng lượng Đốt mỗi ngày] = Hụt năng Lượng

Đầu tiên, lượng calo bạn đang tốn (số được xác định trong bước 2) không bao giờ nên đi bên dưới cơ (năng lượng của cơ thể đốt cháy ở phần còn lại). Và thứ hai, nếu khoảng cách giữa những gì bạn đang ăn và tổng lượng calo bạn đang đốt—chỉ đơn giản là còn sống và thông qua bài tập (“hụt năng lượng,” tính toán bước 3)—là quá lớn, bạn có nguy cơ mất cơ quan trọng mô và chậm lại trao đổi chất của bạn.

“Nếu bạn đã ăn quá nhỏ và tập thể dục nhiều và không phải giảm cân, thì đó là một dấu hiệu của những nỗ lực không làm việc và một cái gì đó cần thay đổi,” nói Lundy. “Tin tốt là, những tác động của sự trao đổi chất là không được vĩnh viễn. Các giải pháp có thể là bạn chỉ cần để từ từ bắt đầu ăn nhiều hơn.”

Sự Khỏe mạnh Cách để Khởi động quá trình trao đổi Chất Và Giảm CânSự Khỏe mạnh Cách để Khởi động quá trình trao đổi Chất Và Giảm Cân

Tăng lượng calo để giảm cân có vẻ phản—đáng sợ ngay cả—nhưng để có được gọn gàng hơn và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ muốn giảm cơ thể của bạn, hoặc duy trì việc xây dựng cơ bắp. Để làm được điều này, mục tiêu cho một mục tiêu calo đó là khoảng 500 lượng calo ít hơn lượng calo bạn cần để duy trì cân hiện tại của bạn.

“Nếu một người nào đó đã được sau một chế độ ăn nghiêm ngặt trong nhiều năm, nó có thể mất nhiều thời gian để khôi phục lại sự trao đổi chất của để tiềm năng của mình,” nói Lundy, “nhưng nó là có thể.” Cô cho thấy từ từ cách tăng lượng thức ăn bằng cách 100 lượng calo một ngày trong hai đến bốn tuần—đó là một mảnh của trái cây, một bồn tắm nhỏ không béo bằng sữa chua hy lạp, hoặc một số nhỏ của hạt (một lần nữa, nơi có thể giúp). Hãy nhớ rằng, chừng mực là chìa khóa:

 • Tránh bỏ qua bữa ăn
 • Ăn đủ chất đạm suốt cả ngày
 • Ăn nhiều toàn trái cây và rau, và hạt
 • Bao gồm sữa ít chất béo (hay sữa đậu nành), đậu, và nạc
 • Tiếp nhiên liệu và tiếp nước đúng sau buổi huấn luyện
 • Giới hạn đồ uống ngọt như thể thao thức uống

Khi cậu bước vào một sự quy mô và có thể thấy rằng trọng lượng của bạn, không phải là tăng, từ từ thêm nhiều năng lượng (trong 100 lượng calo gia) cho đến khi cơ thể của bạn bắt đầu giảm béo, và duy trì hoặc thậm chí tăng cơ bắp. (Aria 2 thông minh quy mô có thể giúp bạn biện pháp này.) Đây là chỗ ngọt—mới mục tiêu calorie anh nên nhắm cho mỗi ngày.

Nó có thể có vẻ đáng sợ để ăn nhiều hơn, nhưng yên tâm, sẽ không chỉ trao đổi chất của bạn lấy đá nó cần phải khởi động của bạn giảm cân một lần nữa, cơ thể của bạn cũng có thể kết thúc đổ thêm béo, và treo lên cơ quý báu đó ở lâu dài sẽ giúp cậu mạnh mẽ và giúp khuyến khích trọng lượng để giữ đi.

No comments yet

leave a comment

*

*

*