Những gì để thay thế sữa khi chúng ta làm không giống như nó?

Những gì để thay thế sữa khi chúng ta làm không giống như nó?Chính thức ăn của những ngày đầu tiên của cuộc sống của chúng tôi, sữa thường tiếp tục được toàn dân đầu phiếu khi là một trong những đứa trẻ nhỏ và người lớn. Giàu dinh dưỡng như protein, calcium, phốt pho và đôi khi làm giàu với vitamin D, nó có nhiều lợi cho sức khỏe. Nhưng làm thế nào để bạn làm gì khi bạn không muốn nó nữa hoặc mày không chịu được nó nữa?

Bởi một vật “sữa”, ít mạnh mẽ trong hương vị

Trên mặt của nó, một người ghét những hương vị của sữa bò, có lẽ sẽ không giống như của con cừu dê rõ rệt hơn. Cô có thể sau đó chuyển sang rau uống, mà không có sữa, có kết cấu và hình ảnh xuất hiện, tuy nhiên nó giống như, với một mùi trung. Làm với vật liệu tốt nhất là 100% cơ những “sữa” cây được dựa trên đậu nành hoặc lúa mạch, yến mạch, hạnh nhân hay hạt dẻ . Nguồn thực vật tốt, chất khoáng sản, những thức uống này không chứa lactose, sữa bò đường thường khó tiêu hóa như họ tuổi. Trước khi chọn một, đọc nhãn cẩn thận kiểm tra cho calcium pháo đài tưởng gần 100 mg mỗi 100 ml.

Sữa chua, tiêu hóa hơn

Làm từ sữa mà hai vi khuẩn có được thêm (nhiệt liên cầu và bungari kho vi khuẩn), tự superhealth.com.vn nhiên yogurts có một hơn, hoặc ít kem kết cấu tùy thuộc vào nội dung chất béo, ít lactose (chuyển vào kho axit bởi vi khuẩn) nhưng chỉ như nhiều kali và protein như sữa. Có hai yogurts để có được lợi ích giống như 250 ml sữa. Nếu bạn đang xem trọng, lựa chọn ngọt ngào, hay trái-dựa tự nhiên sữa chua và chọn ½ lướt qua bản để giảm một nửa lượng chất béo, trong khi vẫn giữ một hương vị tốt. Một sữa chua cũng có thể là một nước mặn (trong chừng mực!) Hoàn thành với các loại thảo mộc tươi, để được hưởng với một củ khoai tây trong lĩnh vực ăn!

Bởi pho mát, theo sở thích của mộtBởi pho mát, theo sở thích của một

Nấu ép pho mát (lựa chọn, Beaufort, County.) là một mỏ của calcium, protein nhưng cũng chất béo (cơ bản chất béo bão). Một phục vụ duy nhất của 30 g cung càng nhiều kali như một cái bát của sữa (300 mg calcium). Chưa nấu ép pho mát (cantal, pyrenees, cuốn) cũng rất thú vị (210 mg calcium mỗi phục vụ) như là cẩm thạch mì như màu xanh và pho mát xanh (195 mg calcium mỗi phục vụ). Theo thứ tự giảm dần của calcium lượng mềm rửa vỏ mì (năm reblochon …) và nở rộ vỏ (camembert, brie …) với tương ứng 158 mg và 105 mg calcium mỗi 30 g của pho mát. Pho-mát dê và xử lý pho mát cũng được bao gồm trong một đơn.

Chỉ có những bất lợi của pho mát, nói chung, là sự phong phú của béo, và muối. Để ăn như vậy trong chừng mực, g 30 mỗi ngày.

Với đậu và quả có dầu

Cho những ai không thích sản phẩm sữa thường xuyên tiêu thụ đậu là có lợi. Đậu, đậu xanh, màu trắng, đậu đỏ, đậu, đậu xanh hay flageolets cung cấp một số lượng tốt của calcium (30 đến 150 mg / 100 g cho đầu tiên). Giàu protein và chất xơ, họ có vị trí của mình trong một đơn, với một thịt, một con cá hoặc một cốc (gạo, hạt ..) cho người ăn chay và người ăn chay. Hạnh nhân (268 mg calcium mỗi 100 g) và bánh hạnh nhân, hạt chia (631 mg / 100 g), hạt dẻ (116 mg / 100 g), quả óc chó, đào, hạt hoặc hạt giống của hoa Hướng dương (86.5 mg / 100 g) mình là một nguồn calcium. Vì phong phú của họ trong thực vật chất béo (chất lượng tốt), đó là tốt hơn để sử dụng chúng ít hàng ngày (khoảng mười hạnh nhân ví dụ). Cũng nghĩ của trái cây sấy khô (sung, ngày tháng, mơ) cân (từ 170 mg đến 70 mg mỗi 100 g).

Với nước khoáng giàu calcium

Một số nước khoáng rất giàu calcium; đây là trường hợp của Hepar (549 mg / l), Contrex (468 mg / l), Vittel (240 mg / l), nhưng cũng San Editrice (164 mg / l) và Perrier (160 mg). / 1), trong số những người khác. Khi mua sắm, đọc nhãn và chọn nước đó có ít nhất 150 mg calcium một lít. Cho những người thích nước chảy từ vòi nước của nó calcium nội dung là biến. Để biết điều đó, bạn phải kiểm tra với các tòa thị sảnh hoặc nhìn vào các phân tích của nước thực hiện bởi những ARS (khu Vực sức Khỏe cơ Quan) đó chỉ định cho dù nước của bạn là đá hay không. Nếu nó là, nó là tất cả lợi cho cậu, vì đá vôi được hình thành của chất ion, mà làm ăn tự nhiên.

Bởi cá và hải sảnBởi cá và hải sản

Nướng thịt nướng hay dầu – mùi cá mòi đang làm việc cho họ calcium lượng : 798 mg mỗi 100 g đóng hộp bằng dầu ô liu hoặc 378 mg cà chua, sốt, và 130 mg mỗi 100 nướng tươi sardine. Cá đóng hộp với nhiên là không tệ với 96 mg calcium mỗi 100 g. Tôm, sò và ốc người cũng sẽ có đầy đủ của calcium bằng cách ăn thường xuyên trong tuần.

 

No comments yet

leave a comment

*

*

*